Phân biệt bong bóng cao su và bong bóng nhôm

20 thg 3 2021 12:11

Từ trước đến nay, mỗi dịp tổ chức sinh nhật hay dịp lễ đặc biệt nào đó bạn có hay chọn bong bóng sinh nhật làm phụ kiện trang trí không? Và có bao giờ bạn lựa chọn kĩ càng, biết bong bóng có loại này loại kia hay thấy cái nào đẹp thì bạn lấy cái đó?

Bong bóng sinh nhật không như bạn nghĩ chỉ cần thổi lên, đẹp là được mà bạn cần nắm rõ cách phân loại và đặc điểm của từng loại để có thể lựa chọn loại bong bóng phù hợp cho bữa tiệc của bạn.

Có hai loại bong bóng bay nổi bật đó là bong bóng cao subong bóng nhôm kiếng. Với mỗi loại đều có ưu, nhược điểm cũng như đặc tính riêng. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng đi phân biệt hai loại bong bóng sinh nhật cao su và nhôm kiếng này nhé.

  1. Tiêu chí 1: Sự khác nhau sau khi thổi lên:
  • Bong bóng cao su: sau khi thổi có thể giữ được 1-2 ngày nếu là khí thường, không bay và giữ được 3- 6 tiếng nếu là khí Heli/Hidro bay được.
  • Bong bóng nhôm: Giữ được 1-2 tháng nếu là khí thường,không bay. Giữ được 6-8 tiếng nếu là khí Heli/Hidro bay được. Tuy nhiên, với 1 số bóng có dung tích nhỏ, bơm khí bay vào bóng cũng không bay được.
  1. Tiêu chí 2: Chất lượng bong bóng.
  • Bong bóng cao su: bong bóng cao su có khả năng co dãn, quen thuộc với mọi người và dễ sử dụng.
  • Bong bóng nhôm: Cố định hình, dễ sử dụng nhưng nếu dùng lần đầu cần lưu ý tránh làm rách cuống thổi bóng.
  1. Tiêu chí 3: sự đa dạng của sản phẩm.
  • Bong bóng cao su: bong bóng cao su có 3 hình dạng cơ bản là hình trái tim, hình tròn hoặc dài. Vì vậy nó có ít sự lựa chọn hơn cho khách hàng.
  • Bong bóng nhôm: bong bóng nhôm có đa dạng sự lựa chọn hơn với nhiều hình thù, kiểu dáng, màu sắc như: hình chữ, số, tròn, vuông, trăng, sao, con thú,… và các màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng, cam,…bắt mắt, hấp dẫn.
  1. Tiêu chí 4: tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Tuỳ theo cách mỗi khách hàng nhìn nhận thì mỗi loại bong bóng có những vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất bạn nên kết hợp cả 2 loại bong bóng sinh nhật này trong trang trí tiệc sinh nhật, cưới, hỏi.

Mua bong bóng sinh nhật ở đâu?

Địa chỉ bán bong bóng sinh nhật an toàn – uy tín- chất lượng – giá cả cạnh tranh chỉ có tại Jenny Party Store. Ở đây bạn sẽ thoả sức chọn lựa cho mình loại bong bóng tốt nhất, an toàn nhất, đẹp nhất.

Ngoài ra, ngoài việc bán vỏ bóng Jenny còn có bán các phụ kiện để thổi bóng như đồ bơm cầm tay, dây cột bóng, que cắm bóng,… và cung cấp thêm dịch vụ bơm khí bay Heli an toàn.

Hãy nhanh chân đến cửa hàng Jenny Party để chọn cho mình những quả bong bóng sinh nhật cũng như những phụ kiện trang trí sinh nhật ưng ý nhất tại Tp.HCM

6.649 đánh giá

Tin tức liên quan

Phụ Kiện Trang Trí Sinh Nhật Quận 3
GỢI Ý QUÀ TẶNG VALENTINE CHO BẠN TRAI VÀ BẠN GÁI Ý NGHĨA

GỢI Ý QUÀ TẶNG VALENTINE CHO BẠN TRAI VÀ BẠN GÁI Ý NGHĨA

20 thg 3 2021 14:59

Valentine hàng năm thường rơi vào dịp cận Tết nên việc chuẩn bị và lên ý tưởng cho một nửa kia thường bị lãng quên hoặc có quá ít thời gian để suy nghĩ mua gì- ở đâu hợp ý cho người ấy. Nhưng bạn nào có thể bỏ qua dịp “trọng đại” như Valentine đúng không?
Đọc tiếp
Cách Trang Trí Nhà Ngày Tết Đón Xuân Sum Vầy

Cách Trang Trí Nhà Ngày Tết Đón Xuân Sum Vầy

20 thg 3 2021 14:53

Cửa chính và các cửa sổ sạch sẽ thì cát khí năm mới sẽ vào nhà bạn nhiều hơn. Trang trí cho cánh cửa thêm nhiều màu sắc cũng giúp gia tăng may mắn
Đọc tiếp
HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ VĂN PHÒNG, CỬA HÀNG NGÀY TẾT NHANH NHẤT

HƯỚNG DẪN TRANG TRÍ VĂN PHÒNG, CỬA HÀNG NGÀY TẾT NHANH NHẤT

20 thg 3 2021 14:45

Trang trí văn phòng - cửa hàng - nhà cửa để làm tăng thêm may mắn và ấm cúng vào ngày tết
Đọc tiếp
Mua 10 tặng 5- Chỉ dành cho khách Sỉ

Mua 10 tặng 5- Chỉ dành cho khách Sỉ

20 thg 3 2021 14:42

Thời gian áp dụng: 01/09/2018 đến 15/09/2018
Đọc tiếp